Lượt xem: 6472

Vải thủy tinh tiêu âm, vải thủy tinh cách nhiệt

Mã sản phẩm : 1443847159

Số lượng:

  Vải thủy tinh tiêu âm chống cháy CTY HÀ NGUYÊN PHÁT được cấu tạo từ các sợi thủy tinh rất mỏng và sợi bazan, hoàn toàn không chứa amiăng. Là sản phẩm siêu bền, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) liên kết sợi làm tăng sức chống chịu với môi trường ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho lớp tiêu âm chống ồn,…(Karaoke, quán bar, sản nhảy, phòng thu, hội nghị, vũ trường,..)
  Được sử dụng trong nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao từ 200 đến 600 độ C
  Đặc tính:
  Các đặc tính riêng biệt của sợi thủy tinh là không cháy, cách nhiệt, tiêu âm, giảm ồn, không bị mục, không đàn hồi, chống ăn mòn, chịu được sức kéo 7400kg/m2.

  Ứng dụng: 
  Được dùng như chất gia cường cho các sản phẩm polymer, các chất liệu tổng hợp, được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) hay sợi thủy tinh gia cường Plastic (GRP). Trám ngành công nghiệp xây dựng và cách nhiệt các khu vực nhiệt độ cao.


  Giảm ồn trong công nghiệp: Máy phát điện, hệ thống điều hòa trung tâm, bọc cách nhiệt hệ thống đường ống  hơi, hệ thống đường ống dẫn, nhà máy đóng tàu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và hóa chất,..
  Cách nhiệt lò hơi, lò nung, lò nướng, lò thủy tinh,…
  Hấp thụ âm thanh: Tiêu âm chống ồn cho các công trình Karaoke, quán bar, sản nhảy, phòng thu, hội nghị, vũ trường,..   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật