;

Lượt xem: 4614

BÔNG ỐNG CÁCH NHIỆT

Mã sản phẩm : 1565939340

Số lượng:

  BÔNG ỐNG ĐỊNH HÌNH ROCKWOOL
  Bông khoáng rockwool định hình dạng ống (Rockwool) hay còn là bông len đá, bông cách nhiệt, được làm từ nguyên liệu chính là đá Basalt và đá Dolomite phụ, sau khi được nung nóng với nhiệt độ cao làm cho đá Basalt và đá Dolomite tan chảy tạo thành những sợi khoáng, cùng với một số phụ liệu như chất kết dính, nước đánh bóng, keo,…để tạo ra vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy rất cao.  

  Bông khoáng dạng ống hay bảo ôn ống Rockwool có nhiều độ dày như 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 70mm, 75mm, 80mm, 90mm, 100mm...Có thể sản xuất theo độ dày khách hàng yêu cầu.

  Bảo ôn ống định hình Rockwool có 2 loại : ống có phủ 1 lớp bạc và ống không có bạc.

          

        

   

   
   

  Bảo ôn ống định hình Rockwool  là loại được định hình sẵn theo tiêu chuẩn chung của đường ống, mỗi ống được xẻ một được dọc rất thuận tiện cho việc lắp đặt và thi công.

      Tỷ trọng:                     120 – 150kg/m3          
      Đường kính trong:           18 – 610mm
      Độ dày:                       25 – 100mm
      Chiều dài:                    1.000, 1.200
      Nhiệt độ:                     750 - 850oC
      Kích thước:  Có thể sản xuất theo yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.

    Ứng dụng của Bông sợi khoáng dạng ống (Rockwool pipe section): Cách nhiệt – Cách âm cho những đường ống dẫn tiêu chuẩn, đường ống tiêu âm, đường ống điều hoà không khí, hệ thống dẫn dầu, …
   Tính năng bông sợi khoáng (Rockwool)

            Khả năng cách nhiệt của bông sợi khoáng rất tốt với hệ số dẫn nhiệt thấp.
         Khả năng cách âm của bông sợi khoáng đạt tiểu chuẩn như mong muốn tuỳ thuộc vào từng loại tỷ trọng khác nhau sẽ giúp giảm tiếng ồn,    giảm độ khuếch âm của mái và vách.
            Khả năng chống cháy của bông sợi khoáng rất cao với nhiệt độ làm việc lên đến 850oC.
            Dòng đời sử dụng lâu bền vì bông sợi khoáng là loại vật liệu làm bằng tư đá Basalt nên rất bền, không bị ăn mòn, không bị biến dạng.
            Bông sợi khoáng không độc hại đến sức khoẻ với con người, thân thiện với môi trường, không có chất CFC, HCFC, không chứa Amiăng