;

Lượt xem: 5861

BÔNG KHOÁNG ROCKWOOL - VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT BẢO ÔN

Mã sản phẩm : rockwool-kien

Số lượng:

  BÔNG SỢI KHOÁNG ROCKWOOL CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM
   
  Mã SP :       TT: 40-50-60-80-100-120kg/m3
   
  Giá :           Liên hệ
   
  Mô tả :       Bông Khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá hay bông khoáng cách nhiệt,cách âm,chống cháy .Bông sợi khoáng Rockwool được sản xuất, tái chế từ đá Basalt và quặng xỉ tạo ra vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy lên tới 1177oC.
   Bông sợi khoáng Rockwool cách nhiệt cách âm
        Bông Khoáng Rockwool là gì? Bông Khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá hay bông khoáng cách nhiệt, cách âm, chống cháy .Rockwool được sản xuất, tái chế từ đá Basalt và quặng xỉ tạo ra vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy lên tới 1177oC.
        Rockwool sợi khoáng dạng tấm - Rockwoo Fiber board/slab : được làm từ sợi khoáng kết hợp với hợp chất kết dính ép lại với nhau tạo thành tấm.

   1. Tính năng vật liệu bông sợi khoáng rockwool :
   - Khả năng cách nhiệt tốt : hệ số dẫn nhiệt thấp, K<0,045 m.oK/W
  - Khả năng cách âm tốt: Cấu trúc dạng sợi với tỷ trọng cao giúp giảm tiếng ồn, giảm độ khuếch âm của mái ,vách và trần .
  - Không bắt lửa: Đây là ưu điểm vượt trội của Rockwool về khả năng chống cháy với nhiệt độ làm việc lên đến 650oC.
  - Không thấm nước ,không ẩm mốc và không mùi.
  Rockwool là loại vật liệu rất bền với thời gian, không bị ăn mòn. Không độc hại với con người,thân thiện với môi trường: Rockwool được tạo từ vật liệu thiên nhiên, và có khả năng tái chế được, không có chất CFC cũng như HCFC.


  2. Ưu điểm bông sợi khoáng Rockwool :
  a. Rockwool Có độ cách nhiệt, cách âm rất cao, hệ số dẫn nhiệt thấp.          
  Bông sợi khoáng Rockwool thể hiện khả năng chịu nén và cách nhiệt
   Tất cả các loại bông sợi khoáng Rockwool đều được làm từ đá, thừa hưởng ưu điểm của tự nhiên là bền và ổn định theo thời gian. có nghĩa là không bao giờ cần phải thay thế. Cấu trúc vật lý độc đáo của Rockwool giữ vững cho hình dạng và dẻo dai của nó. Sự ổn định của nó được thể hiện qua các thập niên này sang thập niên khác và có thể sử dụng được ở cả hai điều kiện khắc nghiệt nhiệt đọ rất cao và rất thấp.
   b. Rockwool Không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850oc.Bông sợi khoáng Rockwool thể hiện khả năng cách nhiệt tuyệt vời
   c. Ngoài ra được cấu tạo từ những sợi len đá, chứa các lỗ không khí, tăng cường khả năng cách âm rất tốt.

   Bông sợi khoáng Rockwool thể hiện khả năng cách âm tốt.
        Không chỉ cách nhiệt mà Bông sợi khoáng Rockwool còn giúp cách âm một cách hiệu quả, giảm tiếng ồn từ giao thông hoặc tiếng ồn nội bộ giữa các tầng và các phòng, cho phép bạn thiết kế các môi trường âm thanh phù hợp với từng không gian, cho dù đó là một phòng học, một phòng hòa nhạc hoặc các phòng trong ngôi nhà mới.
        Các túi khí giữa các sợi, Bông sợi khoáng Rockwool cung cấp khả năng hấp thụ tốt và làm giảm tiếng ồn. Nó được sử dụng trên trần nhà, xung quanh khu vực hay máy móc ồn, trong các bức tường bao, giữa các phòng, mái nhà và sàn nhả để bảo vệ khỏi tiếng ồn và sự rung động, năng cao sự thoải mái trong các nhà âm thanh.
    d. Việc sử dụng Bông sợi khoáng Rockwool đảm bảo sự cân bằng năng lượng tích cực, hơn thế nữa nó còn giúp bảo vệ các tòa nhà khỏi tác động của thiên nhiên, bằng cách giảm lượng năng lượng tiêu thụ của một tòa nhà để sưởi ấm hoặc làm mát. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 70% - 90% năng lượng của các tòa nhà cần thiết để sưởi ấm hoặc mát có thể được cắt giảm.
        Ở nhiều nước Châu Á, pháp luật không quy định mức tối thiểu của vật liệu cách nhiệt được sử dụng trong các tòa nhà. Tuy nhiên, sử dụng vật liệu các nhiệt để cải thiện hiệu suất năng lượng của các tòa nhà và tiết kiệm năng lượng luôn luôn tốt hơn. Với giá năng lượng liên tục tăng cao, tất cả các nhà đầu tư xây dựng và chủ sở hữu nhà nhìn xa trông rộng và tính toán chi phí hợp lý sẽ đảm bảo tòa nhà của họ được bảo ôn hiệu quả.
  3. Ứng dụng của bông sợi khoáng Rockwool:
    - Ngoài ra Rockwool  còn cách nhiệt đường ống nóng và lạnh để bảo toàn năng lượng,cách nhiệt bảo ôn hệ thống đường ống  xăng dầu,nhiệt điện,hóa chất ...

  Bông khoáng Rockwool cách nhiệt lò hơi,lò sấy,lò sơn tĩnh điện,…
   4. Thông số kỹ thuật bông sợi khoáng Rockwool:
    + Kích thước : 1200 x 600 x 50mm.
    + Quy cách đóng gói:  Rockwool tấm được đóng 6 tấm/kiện ( bao).
    + Tỷ trọng từ :  40-50-60-80-100-120Kg/m3.
    + Màu sắc : Màu vàng nhạt (China) – Màu Đen nhạt ( Thái Lan).
    + Không mùi.
    + Độ dày : 25-50-75-100mm.
    + Hệ số dẫn nhiệt thấp, k<0,045 m.oK/W.
   5. Các loại Bông sợi khoáng Rockwool
   ROCKWOOL CHINA  ( Shenzhen SED)

  ROCKWOOL INDO - ROCKWOOL TOMBO 

   ROCKWOOL THÁI LAN - ROCKWOOL ROXUL     
   
   6. Tư vấn lắp đặt bông sợi khoáng Rockwool.
        Bông Rockwool là một vật liệu có sợi giòn, nên sử dụng các công cụ sắc bén như dao, kéo khi cắt sẽ không tạo ra bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
        Bông sợi khoáng Rockwool cơ bản được làm từ đá tự nhiên, có thể gây khó chịu cho da người khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trong giai đoạn thi công. Tuy nhiên sự khó chịu thường giảm trong một thời gian ngắn sau khi kết thúc tiếp xúc. Các phương thức làm việc khuyến cáo dưới đây sẽ giúp bạn trong quá trình thi công bông sợi khoáng Rockwool tránh được bụi và giảm thiểu sự khó chịu cho da.
        Làm thế nào để giảm thiểu bụi của Bông sợi khoáng ?
   
       
  1.Mặc đồ bảo hộ khi làm việc và đeo khẩu trang y tế.
    

  2. Làm sạch khu vực và không khí xung quanh bằng máy hút bụi hoặc vật dụng tương tự.
   
   
  3. Lựa chon khu vực làm việc thông thoáng, có thông gió nếu có thể.
    
   
  4. Đeo kính bảo hộ khi làm việc .

  5. Xử lý chất thải phải theo quy định của địa phương.
   
       Bông sợi khoáng Rockwool là một vật liệu an toàn để làm việc, khi thử nghiệm bông sợi khoáng cho thấy không gây ung thư. Thực tế này đã được chứng nhận bởi các cơ quan Tổ Chức Y Nghiên Cứu Ung Thư Tế Thế Giới ( IARC ) và loại bông khoáng ra khỏi danh sách " các chất có thể gây ung thư ". Kết luận này được đưa ra sau khi thấy rằng không có bằng chứng về sự gia tăng nguy cơ gây ung thư phổi do phơi nhiễm với sợi bông khoáng rockwool, và không có sự dư thừa các khối u trong các nghiên cứu hít phải bụi trong các thí nghiệm động vật, tương tự như không có nguy cơ xơ hóa phổi.
       Bông sợi khoáng Rockwool  có rất nhiều loại và thông số khác nhau, theo đó có lợi thế và ứng dụng khác nhau tùy vào công trình cụ thể.
    SẢN PHẨM CÙNG LOẠSỢI KHOÁNG ROCKWOOL ROXUL THÁI LAN TK 50MM

  ƯU ĐIỂM CỦA BÔNG SỢI KHOÁNG ROCKWOOL

  BÔNG SỢI KHOÁNG ROCKWOOL CÁCH NHIỆT,CÁCH ÂM,CHỐNG CHÁY VÁCH,TRẦN NHÀ