;

Lượt xem: 1669

CAO SU LƯU HÓA 25MM TRUNG QUỐC

Mã sản phẩm : 1669709848

Số lượng:

  CAO SU LƯU HÓA 25MM TRUNG QUỐC
  Cao su lưu hóa là gì? : Cao su lưu hóa hay còn gọi là cao su xốp là loại cao su được tạo thành do việc trộn cao su nguyên liệu (chất đàn hồi – elastomer, polyme vô định hình) với các thành phần khác nhau để tạo thành một tổ hợp, sau đó đem lưu hóa để tạo thành cao su.

  Là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng. Ngoài ra, cao su lưu hóa còn là vật liệu được biết đến để chống thấm, bảo ôn, cách âm, cách nhiệt lạnh, chống rung âm thanh, làm lót nền cho dãn.
   

  – Cao su lưu hóa : Dạng cuộn

  Cao su lưu hóa : Dạng ống

  – Cao su lưu hóa có bạc một/hai mặt 

  – Cao su lưu hóa không có bạc.

  Cao su lưu hóa : Dạng có keo 

  Cao su lưu hóa : Dạng không có keo

  * Mật độ: 0.6-1.1g/cm3

  * Độ dày: 25mm

  * Chiều rộng: 1m

  * Chiều dài: 10m

  * Bề mặt: bạc, keo,  tương đối mịn, bên trong là các lớp bọt khí rỗng

  Độ bền kéo: 100-200PSI

  Độ cứng: 10, 20, 30 + /-5shore

  Nhiệt độ làm việc: -60oC đến +200oC (cao nhất 260oC) - Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp. Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

  • Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.
  • Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.
  • Hấp thu tiếng ồn, chống rung đối với âm thanh tần số thấp và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

  Cao su lưu hóa có khả năng cách âm và chống rung vượt trội nên được ưa chuộng ứng dụng trong các công trình cần sử dụng đường ống bảo ôn, cách âm cách nhiệt như bảo ôn ống đồng gas của hệ thống điều hòa, hệ thống ống nước ngưng, hệ thống đường ống nước nóng, sử dụng trong các ứng dụng cách âm, …nhằm chống lại sự ngưng tụ hơi nước, đồng thời còn giúp làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.
   

  CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT
   
  Địa Chỉ: 118/17A Đường Tân Chánh Hiệp 10, Quận 12, TP.HCM
   
  Hotline :  0908 224 557- 0989 377 449

   https://bongcachnhiet.com