;

Lượt xem: 3218

CAO SU NON - CAO SU XỐP - CAO SU LƯU HÓA 3MM, 6MM, 10MM, 25MM

Mã sản phẩm : 1646017295

Số lượng:

  CAO SU NON - CAO SU XỐP - CAO SU LƯU HÓA 3MM, 6MM, 10MM, 16MM, 19MM, 25MM, 32MM, 38MM, 50MM


  Cao su lưu hóa/ gen cách nhiệt   là sản phẩm cách nhiệt dạng ống đã định hình, dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn mà tất cả các sản phẩm này không có chất CFC, HCFC và O.D.P. được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách nhiệt có nhiều ưu điểm như:
  - Chịu nhiệt độ từ -40 độ C đến +150 độ C
  - Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.
  - Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.
  - Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.
  - Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.
  Bảo ôn cao su  có bề mặt nhẵn mịn, dai, khó xé rách hiệu quả chống thấm nước cao, thương hiệu Superlon và thông số kỹ thuật được in công nghệ cao, sắc nét, dễ nhìn. Không có mùi hôi khó chịu. Xuất xứ Made in Malaysia được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm.
  Là loại vật liệu thân thiện với môi trường: Mức độ tiềm năng ảnh hưởng tầng Ozone là 0 (ODP), mức độ tiềm năng ảnh hưởng làm nóng toàn cầu là 0 (QWP), đặc tính ảnh hưởng bởi hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thấp (VOC).
  Cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay truyền ống dẫn của máy lạnh và chống lại sự hình thành đông đá, làm giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng hay cho cả 2 loại và hệ thống sưởi năng lượng mặt trời. Nó hấp thu tiếng ồn và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí và môi trường ô nhiễm công nghiệp.
  Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, cắt xén, uốn theo đường cong của ống và thiết bị khi thi công lắp đặt.  Được sử dụng làm cách nhiệt trong các hệ thống:
  + Cách nhiệt cho đường ống (hơi) lạnh : Do không tạo ra các hạt bụi và sợi nhỏ, cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng cho hệ thống dẫn hơi lạnh. Nó thực sự an toàn với sức khoẻ con người. Nó không kích ứng da, không bị bám hơi ẩm, kháng nấm và chuột bọ. Bề mặt của cao su lưu hóa kín nên không phải dùng thêm lớp bảo vệ hay sơn phủ bên ngoài mà vẫn chịu được ảnh hưởng của môi trường và tia UV của mặt trời. Do các đặc tính vật lý ưu việt đó mà cao su lưu hoá có thể sử dụng cho cả hệ thống cách nhiệt bên trong và bên ngoài trời.
  + Cách nhiệt cho hệ thống đường ống nước nóng : có hiệu quả cách nhiệt cao khi sử dụng cho đường nước nóng bên ngoài. Nó là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu sử dụng cho đường ống bên ngoài của hệ thống năng lượng mặt trời. Nó có độ an toàn và vệ sinh cao nên đã được sử dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu cách nhiệt sợi khoáng ở hệ thống nước nóng của các khách sạn, bệnh viện…
  + Cách nhiệt cho đường ống nước lạnh và hệ thống cấp đông : được sử dụng cho các hệ thống này không chỉ để chống lại sự ngưng tụ hơi nước mà còn làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.  
  + Tiêu âm và cách âm cho hệ thống ống gió : Do cấu tạo từ những phần tử khép kín nên nó có tác dụng bảo vệ cho các hệ thống đường ống, giảm sự chấn động. Bảo vệ và chống lại sự ăn mòn trong không khí hoặc môi trường công nghiệp.
  Sản phẩm có dạng như sau:
  1. Dạng cuộn: W1.22m x L9.14m, chia thành 4 loại:
  - Cuộn trơn: Độ dày 3/6/10/13/16/19/25/32/38/51mm
  - Cuộn có 1 mặt keo: Độ dày 10/13/16/19/25/32/38/51mm
  - Cuộn có 1 mặt keo và 1 mặt nhôm: Độ dày 10/13/16/19/25mm
  2. Dạng ống: Đường kính ống từ Ø6mm đến Ø165mm. Dài 1.83m x Độ dày 10mm/13mm/19mm/25mm/32mm/38mm.
  3. Tấm hình trứng có keo hoặc không keo: W1.22m x L0.914m. Độ dày 19mm và 25mm
  4. Phụ kiện thi công gồm:
  - Băng keo nhôm/roan cách nhiệt: có các loại sau
  + W30mm x L9.14m x T3mm
  + W48mm x L9.14m x T3mm
  - Keo dán: Hộp 1 lít và hộp 3.36 lít