Lượt xem: 63

BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT DÀY 25MM TỶ TRỌNG 32KG/M3

Mã sản phẩm : 1600831397

Số lượng:

  Glasswool 32kg/m3 dày 25mm có bạc được sử dụng rất rộng rãi. Nó có công dụng chính là cách âm, cách nhiệt và chống cháy tuyệt vời. Sản phẩm còn được đánh giá cao tính an toàn và thân thiện với môi trường.

  Cấu tạo của bông thủy tinh Glasswool 32kg/m3 dày 25mm có bạc

  Bông thủy tinh cách nhiệt có giấy bạc tỉ trọng 32kg/m3 dày 25mm này có cấu tạo gồm 2 lớp vật liệu chính. Chính được liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng mang lại sự chắc chắn cho sản phẩm. Sản phẩm này được gia công dạng cuộn dài 15m, rộng 1.2m.

  Lớp bông thủy tinh tỉ trọng 32kg/m3, dày 25mm

  Đây chính là lớp lõi của bông thủy tinh cách nhiệt, lớp mang lại cho sản phẩm vô vàn ưu điểm. Để có được những ưu điểm này là nhờ nó được cấu tạo từ các nguyên liệu từ tự nhiên như từ đá, xỉ, đất sét…Hỗn hợp này được nung chảy ở nhiệt độ cao, sau đó se thành nhiều sợi nhỏ chứa nhiều túi khí li li. Rồi chúng được đưa vào khuôn nén chặt ở tỉ trọng 32kg/m3, dày 25mm.

  Ưu điểm của bông thủy tinh Glasswool 32kg/m3 dày 25mm có bạc

  Nhờ có sự kết hợp của 2 lớp vật liệu nên sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm. Và nó mang lại cho công trình nhiều hiệu quả cao khi sử dụng.

  Khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tuyệt vời

  Bông thủy tinh có giấy bạc tỉ trọng 32kg/m3 dày 25mm có hệ số cách nhiệt là 1,17; hệ số dẫn nhiệt chỉ 0.0425W/mC. Khi nhìn vào những còn số này bạn sẽ hiểu tại sao, chúng tôi nói nó có khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt TUYỆT VỜI.

  Không gian lắp đặt tấm cách nhiệt luôn hài hòa và dễ chịu. Đông âm, hè mát. Thiết bị quạt và điều hòa giảm tới 70 % công suất hoạt động.

  Cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả

  Với cấu trúc sợi bông nhỏ, li ti, chứa vô vàn các túi khí. Vì thế khi âm thanh thẩm thấu qua bông thủy tinh sẽ bị đứt đoạn, không liền mạch. Âm thanh thu lại được sẽ bớt ồn, giảm âm lượng. Với tiếng động nhỏ thì vật liệu tiêu âm này làm tan biến luôn. Nhờ đó mà bạn cảm thấy không gian yên tĩnh, thư thái và trong lành hơn.

  Chống cháy, giảm tối đa rủi ro cháy nổ

  Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp sản phẩm lấy được lòng tin tưởng của nhiều khách hàng. Cả 2 lớp vật liệu của sản phẩm này đều không bắt lửa, không dẫn nhiệt. Và  nó có thể làm việc từ – 4 độ C -> 120 độ C. Nên khi có cháy nổ nó giảm rủ ro tối đa. Thời gian chống cháy lan lên tới 2h đồng hồ. Giúp bạn có đủ thời gian sơ tán người và của ra khỏi phạm vi đám cháy, giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn.

  Độ bền cao, tuổi thọ công trình ổn định

  Đặc tính của lớp bông thủy tinh là mền mại, xốp nên có độ đàn hồi tốt. Với độ dày 25mm và tỉ trọng 32kg/m3.thì bông thủy tinh Glass wool có giấy bạc này còn rất cứng. Nên dù có bị va đập mạnh, sản phẩm này cũng không ảnh hưởng nhiều, trở về hiện trạng ban đầu 98%. Nó có kiềm tính nhỏ, ăn mòn theo thời gian không đáng kể. Nhờ vậy mà sản phẩm cũng như công trình được bảo vệ tốt, có độ bền cao, tuổi thọ thách thức thời gian.

  Ứng dụng của bông thủy tinh Glasswool 32kg/m3 dày 25mm có bạc

  Với những hàng loạt ưu điểm kể trên mà sản phẩm này được người tiêu dùng đưa vào sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Điển hình:

  Bông thủy tinh chống cháy có giấy bạc tỉ trọng 32kg/m3 dày 25mm dùng là cách nhiệt, chống nóng cho công trình xây dựng ở các hạng mục mái, trần, tường và vách.

  Nó còn được làm vật liệu bảo ôn cho các công trình công nghệ cao: đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò hơi, phòng máy phát điện…

  Bông thủy tinh còn là vật liệu cách âm cho phòng hát, phòng thu, phòng hội nghị. Nó còn có thể là vật liệu bọc lót cách âm cho trần và vách thạch cao,…