;

Lượt xem: 3017

VẢI THỦY TINH MÀU ĐEN

Mã sản phẩm : 1659754766

Số lượng:

  Vải sợi thủy tinh màu đen  - Vải thủy tinh tiêu âm màu đen: 

  Vải sợi thủy tinh màu đen hay vải tiêu âm màu đen  được nhuộm với kiềm và kết hợp từ rất nhiều sợi thủy tinh mỏng dài, chúng liên kết các sợi với nhau bằng chất kết dính trong một ma trận ngẫu nhiên dạng xơ, tạo thành dạng xơ không dệt màu đen.

  Nó là một vật liệu đặc biệt có chất chống cháy, hấp thụ âm thanh và đặc điểm trang trí,… đặc biệt thích hợp cho trần, panel hấp thụ âm thanh và trang trí.

  Các tính năng & ứng dụng:

  1. Vải thủy tinh màu đen : Hấp thụ tiếng ồn và giảm tổn thất nhiệt, vì vậy nó có thể không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn cải thiện môi trường âm thanh, đặc biệt thích hợp cho các công trình giảm tiếng ồn và cách âm như Vũ trường, phòng thu âm, phòng hát, khách sạn, tòa nhà văn phòng, phòng họp, hội nghị,..

  2. Vải thủy tinh màu đen :  Được sử dụng chủ yếu để gia cố các sản phẩm đúc ở dạng tấm bằng cách phủ lên trên bề mặt của sản phẩm đúc nhằm gia cố, tăng độ bóng bề mặt và khả năng chịu nước của sản phẩm.

  3. Vải thủy tinh màu đen : Làm giảm tiếng ồn, kháng khuẩn & chống nấm mốc để đảm bảo sức khỏe môi trường, sử dụng rộng rãi trong hệ thống điều hòa không khí, ống thông gió, tấm lợp,…

  4. Vải thủy tinh màu đen : Phủ lên bề mặt bông khoáng Rockwool, bông thủy tinh, tấm trần thạch cao, tấm nhôm, gỗ, …như một vật liệu cách âm.

  5. Vải thủy tinh màu đen :  Được sử dụng trong các bề mặt của tấm năng lượng mặt trời có thể cải thiện hấp thụ ánh nắng mặt trời, không
  có biến dạng co và biến động.

   

  CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT
   
  Địa Chỉ: 118/17A Đường Tân Chánh Hiệp 10, Quận 12, TP.HCM
   
  Hotline : 0989 377 449- 0908 224 557 

  www.bongcachnhiet.com