Lượt xem: 557

TẤM CAO SU LƯU HÓA KHỔ 1M

Mã sản phẩm : 1600412917

Số lượng:

  TẤM CAO SU LƯU HÓA KHỔ 1M x 10M

  Tấm Cao su lưu hóa có khả năng chống lại sự ngưng tụ hơi nước, đồng thời còn giúp làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.

  Ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong mục đích Cách âm Chống rung.nên được ưa chuộng ứng dụng trong các công trình cần sử dụng đường ống bảo ôn, cách âm cách nhiệt như cách âm phòng , cách âm cửa ra vào , bảo ôn ống đồng gas của hệ thống điều hòa, hệ thống ống nước ngưng, hệ thống đường ống nước nóng, sử dụng trong các ứng dụng cách âm


   

  QUY CÁCH SẢN PHẨM CAO SU LƯU HÓA : 
  -  Khổ rộng: 1m
  -  Chiều dài: 10m
  -  Độ dày: 1cm
  -  Chịu nhiệt: < 125oC

  Cao su lưu hóa cuộn : Ở nhiệt độ thường, tính đàn hồi của cao su kém. Kết quả là cao su hấp thu một lượng lớn năng lượng cơ học tác động vào nó. Sự hấp thu năng lượng này tạo nên tính giảm rung động của cao su. Do đó, cao su là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ứng dụng yêu cầu giảm rung động cao, như bộ phận giảm xóc trong ô tô, làm lớp lõi chống rung cho sàn, vách hoặc cánh cửa ô tô, xe hơi..

  Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.
  - Nhiệt độ làm việc lên đến 125 độ C.
  - Tính chất đàn hồi cao làm cho việc thi công rất dễ dàng. Tạo thành vẻ bên ngoài sạch, đẹp khi hoàn chỉnh. không cần có lớp bao phủ khi dùng trong nhà.