;

Lượt xem: 1795

ROCKWOOL CHỐNG CHÁY TỶ TRỌNG 60KG/M3 DÀY 5CM

Mã sản phẩm : 1595818598

Số lượng:

  Bảo ôn cách nhiệt dạng tấm Hay còn gọi là Rockwool chống cháy dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mm ( 1200 x 600 x 50mm) có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Do có cấu trúc bền và có nhiệt độ nóng chảy cao trên 1200°C. Bông khoáng rockwool là vật liệu chịu nhiệt, chống cháy lý tưởng.

  Trong lĩnh vực xây dựng và thi công cách nhiệt chống cháy có rất nhiều phương pháp và vật liệu cách nhiệt. Một trong số đó không thể không kể đến đó là bông khoáng. Đây là sản phẩm có cấu tạo rất đặc biệt. Nó có thể giúp công trình của bạn vừa cách nhiệt, chống ồn lại có thể chống cháy hiệu quả.

  Là sản phẩm không những chống nóng, cách nhiệt tốt, cách âm hiệu quả. Thì tấm bông khoáng Rock wool còn có khả năng chống cháy tối ưu nhất. Để tìm hiểu chi tiết vật liệu này, chúng ta tìm hiểu chi tiết sản phẩm dưới đây nhé. Bông khoáng Rock wool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mmChắc chắn đây sẽ là vật liệu lý tưởng dành cho công trình của bạn cần cách nhiệt, chống cháy tốt.

  Cấu tạo của Rockwool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mm

  Rock wool (bông khoáng) là vật liệu hỗ trợ xây dựng. Nó có cấu tạo từ các khoáng sản từ thiên nhiên. Bao gồm: len đá (đá núi lửa), dolomite và diabase. Hỗn hợp được nung chảy ở nhiệt độ cao 1600 độ C và đi qua luồng không khí hoặc hơi nước được se thành những sợi nhỏ. Bông khoáng Rockwool dạng tấm 60kg/m3 dày 50mm có đặc tính cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt.

  Kích thước: 1.2m x 0.6m x 50mm (khoảng 0.72m2), màu nâu vàng.

  Ưu điểm của Rockwool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mm

  Với tỉ trọng và độ dày nổi bật này, chắc chắn sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể là:
   

  Rockwool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 khả năng cách nhiệt cao

  Tấm chống nóng chống cháy rockwool có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Do có cấu trúc bền và có nhiệt độ nóng chảy cao trên 1200°C, bông khoáng rockwool là vật liệu chịu nhiệt lý tưởng.

  Ngoài ra, với lớp bông khoáng dày 50mm, tỉ trọng 60kg/m3 có nhiệt độ làm việc rất cao (lên đến 850 ° C), lý tưởng đối với môi trường làm việc ở nhiệt độ cao (trong công nghiệp, cách nhiệt cho đường ống và nồi hơi).

  Chống cháy CỰC tối ưu

  Khả năng chống cháy rất tốt, chống cháy hiệu quả cao đạt cấp độ A – cao nhất. Ngoài ra, nó có thể ngăn cản được sự cháy trong vòng 2 giờ đồng hồ, đủ để khắc phục đám lửa cháy. Tấm rockwool chống cháy dày 50mm tỷ trọng 60kg/m3 này giúp để bảo vệ công trình xây dựng không bị sụp đổ trong trường hợp hỏa hoạn.

  Hơn nữa, len khoáng sản đá (cấu tạo của Roclwool) không cho phép ngọn lửa phát triển. Nên nó ngăn sự lây lan của lửa và không thải ra khí độc ( nguyên nhân của 89% các ca tử vong).

  Chính vì thế, khi sử dụng vật liệu này cho công trình bạn luôn an toàn. Các nguy cơ cháy nổ được kiểm soát chặt chẽ hơn.

  Rockwool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả

  Khả năng tiêu âm, giảm tiếng ồn hiệu quả (giảm được 60-70%). Bạn sẽ nhận thấy rõ nhất là giảm tiếng ồn khi trời mưa, bên ngoài có máy móc hoạt động. Rockwool dạng tấm 60kg/m3 dày 50mm này giúp mang lại không gian yên tĩnh, thoải mái cho người sử dụng.

  Chịu lực cực tốt, tăng độ bền vững cho sản phẩm

  Tỉ trọng Rockwool khá nặng, lại dày nên khi có va đập mạnh, sản phẩm chịu được lực kéo, lực nén tốt. Tuổi thọ của sản phẩm cũng như công trình kéo dài từ 20 – 50 năm, tùy vào điều kiện môi trường.
   

  Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí

  Việc vận chuyển tấm cách nhiệt chống cháy này khá thuận tiện và nhanh chóng. Nhờ cấu tạo dạng tấm, dài và thẳng, không cong vênh. Nhờ đó thì việc thi công cũng dễ dàng và nhanh hơn. Việc bảo trì, bảo dưỡng cũng hạn chế ở mức tối đa.

  An toàn sử dụng và thân thiện môi trường

  Sản phẩm này có cấu tạo toàn từ khoáng sản tự nhiên. Nên trong quá trình sử dụng dù phải tiếp xức với nhiệt cũng không phát sinh ra khí độc. Rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nó có thể tái sử dụng vào nhiều việc khác mà chất lượng không thay đổi nhiều so với lúc ban đầu.

  Ứng dụng của Rockwool dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mm

  Nhờ cấu tạo, độ dày và tỉ trọng lý tưởng sản phẩm này có nhiều ưu điểm. Nhờ đó mà nhiều công trình sử dụng bông khoáng dạng tấm này cho công trình. Nó được sử dụng vào nhiều vị trí:

  – Bông sợi khoáng được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt, bảo ôn chống nóng cho các công trình xây dựng. Cụ thể như ở các vị trí mái, trần, tường, vách.

  – Bông khoáng dạng tấm tỷ trọng 60kg/m3 dày 50mm sử dụng làm lớp nền tiêu âm, hấp thụ  âm thanh. Ví dụ như cho phòng thu âm, hội trường, phòng họp, quán Bar…