Lượt xem: 589

ỐNG BẢO ÔN CÁCH NHIỆT ĐƯỜNG ỐNG HƠI

Mã sản phẩm : 1600843272

Số lượng:

  Các loại vật liệu bảo ôn, vật liệu cách nhiệt được dùng để cách nhiệt, bảo ôn cho hệ thống đường ống điều hòa, hệ thống ống dẫn hơi nước, bình bồn, đường ống công nghệ cho ngành hoá chất, chế biến lương thực, thực phẩm, y tế, dược phẩm, dầu khí, thiết bị áp lực, lò hơi, nhà máy dệt…Các sản phẩm cách nhiệt, bảo ôn rất đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã và chất lượng. Vật liệu bảo ôn – cách nhiệt gồm có:

  1, Bông ống định hình/ Ống bảo ôn

  Bông ống định hình (Rockwool pipe section)  là loại bông được sản xuất từ sợi khoáng không gây cháy và bằng cách quay đá nóng chảy kết hợp với các sản phẩm tái chế thành các sợi bông, các sợi này được liên kết bằng nhiệt và đúc trong khuôn thành các ống có độ dài 1000mm với đường kính và độ dày thành ống khác nhau. Các ống được cắt dọc theo thành ống để tiện cho việc lắp đặt.

  -  Bôngkhoáng dạng ống

  Bông khoáng dạng ống (Rockwool pipe section)  là vật liệu không cháy được sản xuất từ đá bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ cao. Sản phẩm dùng trong cách nhiệt, cách âm và chống cháy ở các lĩnh vực công nghiệp xây dựng và dân dụng.

  Ống định hình bông khoáng dạng về kích thước và độ dày.

  Bông khoáng dạng ống gồm có 2 loại: loại trơn và loại có giấy bạc

  Sản phẩm Ống định hình Bông khoáng hoàn toàn không có hoạt chất CFCs, HCFC và chất Amiang (Asbestos)