Lượt xem: 242

BÔNG THỦY TINH TIÊU ÂM

Mã sản phẩm : 1603329785

Số lượng:

  BÔNG THỦY TINH TIÊU ÂM MỘT MẶT BẠC

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc Glasswool được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Thành phần chủ yếu của sản phẩm chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, ... không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Tiện ích cơ bản của sản phẩm kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm.
   

  Bông thủy tinh tiêu âm : loại vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm thực tế.
   

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc  được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng…ngoài ra còn được bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi. Có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt, không cháy và có độ bền lý tưởng.

  Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ -4°C lên tới 350°C đối với sản phẩm không phủ màng nhôm, và -4oC lên tới 120oC đối với sản phẩm có phủ màng nhôm.

   

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc là vật liệu cách nhiệt có nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau: dày 25mm, 50mm; tỷ trọng 12Kg/m³, 24kg/m³, 32 Kg/m³. 32 48Kg/m³, 64 Kg/m³. Sản phẩm có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách.  Hiện nay, Bông thủy tinh được dùng để cách nhiệt – cách âm cho các tòa cao ốc, nhà xưởng, văn phòng... và hệ thống bảo ôn ngành điện lạnh.

   

  Một số ưu điểm của GlassWool Bông thủy tinh một mặt bạc  :

  - Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc : Khả năng cách âm,cách nhiệt cao
  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc : Chịu được nhiệt độ cao: có phủ bạc: -4°C -> 120°C, không phủ bạc: -4°C -> 350°C

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc: Tỉ trọng: 12 - 16 - 24 - 32 - 40 - 64 kg/m³

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc : Độ dày: 25 - 30 - 50 mm

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc : Chống cháy: A (Grade A)

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc: Chống ẩm: 98.5 %

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc: Độ hút ẩm 5%

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc: Kiềm tính nhỏ

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc: Ăn mòn theo thời gian không đáng kể

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc : Không mùi

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc : Kháng nấm mốc và vi khuẩn

   

  Một số dạng định hình của sản phẩm:


  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc dạng cuộn Khổ rộng 1.2m, chiều dài cuộn 18m, 24m, 32m. Tỷ trọng , 12kg/m³, 24kg/m³, 32kg/m³, 48kg/m³.

   

  Bông thủy tinh tiêu âm một mặt bạc