;

Lượt xem: 326

BÔNG THỦY TINH CÓ GIẤY BẠC

Mã sản phẩm : 1669434396

Số lượng:

  BẢO ÔN CÓ GIẤY BẠC- BÔNG THỦY TINH CÓ GIẤY BẠC 1 MẶT
  Bảo ôn có giấy bạc là loại  tráng bạc -  Glasswool được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Thành phần chủ yếu của sản phẩm chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, ... không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Tiện ích cơ bản của sản phẩm kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm.

   

  Bảo ôn 1 mặt bạc  loại vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm thực tế.
   

  Bảo ôn 1 mặt bạc :  được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng…ngoài ra còn được bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi. Có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt, không cháy và có độ bền lý tưởng.

  Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ -4°C lên tới 350°C đối với sản phẩm không phủ màng nhôm, và -4oC lên tới 120oC đối với sản phẩm có phủ màng nhôm.

   

  Bảo ôn có giấy bạc là Bông thủy tinh tráng bạc tỷ trọng 12kg/m3 là vật liệu cách nhiệt có nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau: dày 25mm, 50mm; tỷ trọng 12Kg/m³, 24kg/m³, 32 Kg/m³. Sản phẩm có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách.


  Hiện nay, Bông thủy tinh được dùng để cách nhiệt – cách âm cho các tòa cao ốc, nhà xưởng, văn phòng... và hệ thống bảo ôn ngành điện lạnh.

   

  Một số ưu điểm của GlassWool Bông thủy tinh:

  - Bảo ôn có giấy bạc : Khả năng cách âm,cách nhiệt cao
  - Bảo ôn có giấy bạc : Chịu được nhiệt độ cao: có phủ bạc: -4°C -> 120°C, không phủ bạc: -4°C -> 350°C
  - Bảo ôn có giấy bạc : Tỉ trọng: 10 - 12 - 16 - 24 - 32 - 40 - 64 kg/m³
  - Bảo ôn có giấy bạc : Độ dày: 25 - 30 - 50 mm
  - Bảo ôn một mặt bạc : Chống cháy: A (Grade A)
  - Bảo ôn 1 mặt bạc : Chống ẩm: 98.5 %
  - Độ hút ẩm 5%
  - Kiềm tính nhỏ
  - Ăn mòn theo thời gian không đáng kể
  - Không mùi
  - Kháng nấm mốc và vi khuẩn

   

  Một số dạng định hình của sản phẩm:


  - Dạng cuộn: Khổ rộng 1.2m, chiều dài cuộn 18m, 24m, 32m. Tỷ trọng , 12kg/m³, 24kg/m³, 32kg/m³, 48kg/m³.