Lượt xem: 144

BÔNG THỦY TINH CHỐNG CHÁY

Mã sản phẩm : 1597118648

Số lượng:

  Tính cách nhiệt chống cháy của bông thủy tinh.

  – Làm từ sợi thủy tinh, tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét thành phần chủ yếu: aluminum, siliceat canxi, oxit kim loại,… không chứa amiang có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mềm mai và có tính đàn hồi tốt. Sản phẩm kết hợp với tấm nhôm nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt vượt trội cả ở dạng cuộn và tấm.

  Bông thủy tinh cách nhiệt chống cháy có tốt không?

  Bông thủy tinh được sản xuất với tính chất nhiệt và cơ học khác nhau. Chúng được cấu tạo và sản xuất từ sự hợp nhất của một hỗn hợp cát tự nhiên và thủy tinh tái chế 1.450℃, khi đó thủy tinh sẽ được chuyển sang dạng sợi. Qúa trình sản xuất bông thủy tinh gần giống với quá trình sản xuất keo bông buộc phải thông qua quá trình một mạng lưới bởi lực hướng tâm và làm mát khi tiếp xúc với không khí. Sự ngắn kết và độ bền cơ học cho ta thu được sản phẩm gắn kết các sợi với nhau, sau đó người ta đem đun sợi này với nhiệt độ 200℃ và được láng để tạo cho chúng có sự liên kết ổn định.

  – Bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ -4℃ lên tới 350 đối với sản phẩm bông thủy tinh có phủ màng nhôm bạc và -4℃ lên tới 120℃ đối với bông thủy tinh không có màng bạc.

  – Bông thủy tinh có ưu điểm là không cháy nên rất thích hợp cho việc ngăn chặn, chống cháy trong các trường hợp có đám cháy.

                                                                  Bông thủy tinh chống cháy


  Ứng dụng Bông thủy tinh chống cháy

  – Bông thủy tinh chống cháy  thường được sử dụng trong các khoang rỗng của vách ngăn như: vách tôn, trần nhà, panel, vách thạch cao, hay giữa hai bức tường đôi với nhau mục đích cách nhiệt chống nóng, tiêu âm, cách âm.

  – Ngoài ra bông thủy tinh chống cháy còn có tính đàn hồi tốt có thể làm vật liệu chấn sàn, giảm ảnh hưởng tạp âm từ tiếng bước chân hay tiến xê dịch đồ đạc đối với tần dưới.

  – Chịu nhiệt tốt nên bông thủy tinh được dùng chống nóng cho các nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các công trình kho cảng, ngoài ra còn được bảo ôn chống nóng.

  – Với tính năng chịu nhiệt và khả năng không cháy bông thủy tinh được dùng làm vật liệu cách điện trong tường, chống cháy trong những trường hợp cần phải cách ly chống cháy lan hiệu quả.