;

Lượt xem: 816

BÔNG KHOÁNG CHỐNG CHÁY TỶ TRỌNG 80KG/M3 DÀY 100MM

Mã sản phẩm : 1665976182

Số lượng:

  BÔNG KHOÁNG ROCKWOOL DÀY 100MM 

  Với quy trình sản xuất được tiến hành bởi những nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nên sản phẩm này được kiểm định và đánh giá là cực kỳ an toàn cho con người cũng như môi trường.

  Sản phẩm có hệ số dẫn nhiệt thấp nên giúp cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho công trình. Đồng thời sở hữu khả năng chống chịu tốt ở mức nhiệt độ cao nên cũng giúp bảo vệ công trình khỏi sự tấn công của hỏa hoạn.

  Quy cách sản xuất Bông khoáng Rockwool dày 100mm

  • Tỷ trọng Bông khoáng Rockwool dày 100mm:  60, 80, 100, 120, 150 (kg/m3).
  • Độ dày: 100 (mm).
  • Chiều dài sản phẩm: Dạng tấm 1200 (mm), dạng cuộn 3000 – 5000 (mm), dạng ống 1000 (mm).
  • Hệ số cách nhiệt: R = 1,5 (m2K/W).

  Đặc điểm nổi bật của Bông khoáng Rockwool dày 100mm

  Bông khoáng Rockwool dày 100mm được sản xuất bằng cách gia nhiệt để làm nóng chảy hỗn hợp đá bazan và đá vôi rồi thu về thành phẩm dạng sợi. Tiếp đến, người ta sẽ dùng keo phenolic và tạo lực ép nén chúng lại tạo ra thành phẩm dạng khối rắn.

  Sản phẩm đã được các nhà nghiên cứu và xác nhận ứng dụng tốt giúp cách nhiệt và chống nóng hiệu quả cho công trình. Khi thi công với Rockwool, công trình của bạn sẽ không bị thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài và giúp tiết kiệm chi phí cũng như điện năng tiêu thụ cho các thiết bị điều hòa.

  Đặc biệt, Bông khoáng Rockwool dày 100mm cũng là một loại vật liệu không cháy. Do đó, nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn, nó sẽ giúp bảo vệ tốt cho công trình. Đồng thời, sản phẩm cũng được sử dụng để thi công cách âm chống ồn!

  Ngoài ra, sản phẩm Bông khoáng Rockwool dày 100mm là nguyên liệu xanh sach và hoàn toàn không chứa bất kỳ loại hóa chất độc hại nào như: Hoạt chất CFCs, HCFC hay Amiang (Asbestos).

  Ưu điểm của Bông khoáng Rockwool dày 100mm

  Với nhiều kiểu dáng đóng gói khác nhau nên sản phẩm Bông khoáng Rockwool dày 100mm có khả năng sử dụng được trên mọi bề mặt của công trình như: Mái nhà, trần nhà, vách tường,… Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng cách nhiệt chống nóng vượt trội ở ngưỡng nhiệt độ từ 400 – 650 độ C.

  Sản phẩm được sản xuất với thông số tỷ trọng cũng như độ dày đa dạng để khách hàng tùy thích lựa chọn và có thể đáp ứng tốt nhất hầu hết mọi yêu cầu của từng công trình cụ thể.

  Bông khoáng Rockwool có kiểu dáng gọn gàng và trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển hay lắp đặt sản phẩm cũng rất dễ dàng.

  Ngoài ra, tùy theo kiểu dáng không gian, chúng ta cũng có thể cắt gọt sản phẩm để quá trình lắp đặt được kín khít và khớp hoàn toàn, mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cho công trình.

  Ứng dụng của Bông khoáng Rockwool dày 100mm

  Bông khoáng Rockwool dày 100mm là dòng sản phẩm thường xuyên được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các loại công trình công nghiệp như: Nhà máy nhiệt điện, nhà máy dầu khí, nhà máy chế biến thực phẩm, xưởng đóng tàu, hệ thống điều hòa không khí,…

  Sản phẩm đáp ứng tốt mọi yêu cầu về khả năng chống cháy ở ngưỡng nhiệt độ cao nên cũng được dùng trong quá trình sản xuất: Vách tàu, cửa chống cháy, hộp gen tầng hầm,…

  Dùng để thi công bảo ôn cách nhiệt cho các loại bồn chứa như: Bồn chứa hóa chất, bồn chứa nhựa đường, bồn chứa xăng dầu, lò hơi, lò gia nhiệt, lò sấy, lò nung,…

  Ứng dụng để thi công cách âm cho những không gian có lượng tạp âm lớn như: Phòng đặt máy phát điện, phòng karaoke, rạp chiếu phim, phòng ghi âm,…

  Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho phần mái và vách của công trình đông người sinh hoạt như: Nhà xưởng, trung tâm thương mại,…

  CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT
   
  Địa Chỉ: 118/17A Đường Tân Chánh Hiệp 10, Quận 12, TP.HCM
   
  Hotline :  0908 224 557- 0989 377 449

   https://bongcachnhiet.com