Lượt xem: 1418

BẠT CHỐNG CHÁY HÀN XÌ

Mã sản phẩm : 1625126975

Số lượng:

   

  VẢI BẠT CHỐNG CHÁY  KHU VỰC HÀN XÌ 

  Vải sợi thủy tinh chống cháy :  được cấu tạo từ những sợi thủy tinh mảnh và mịn, tạo nên sản phẩm mềm dễ cuộn dễ gấp.  Vải chống cháy bền và chịu nhiệt tốt trong thời gian dài, mang đến sự an toàn cho mỗi công trình.

  1. Công dụng vải thủy tinh chống cháy:

  Vải chống cháy sợi thủy tinh : chống cháy được sử dụng như chăn hàn hoặc tấm lót cách nhiệt bảo vệ con người, tài sản và máy móc có giá trị, nhạy cảm với lửa khỏi những tia lửa bắn ra khi hàn xì. 


  Ngoài ra vải chống cháy còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo, sửa chữa tàu biền, hóa chất, dầu khí, ngành công nghiệp xây dựng nơi công việc hàn xì diễn ra rộng rãi. 

  Chúng ta có thể liệt kê ra một số ứng dụng chính của vải thủy tinh  chống cháy như :

  • - Vải bạt chống cháy : Che chắn các tia lửa, xỉ hàn, bụi trong quá trình hàn,…với các loại vật liệu dễ cháy như các loại hàng hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém …
  • - Vải bạt chống cháy : Bọc cách nhiệt (bảo ôn), chống ồn, gia cố.
  • - Vải bạt chống cháy :  được dùng như rèm, chăn chống cháy ở các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện và các cơ sở vui chơi giải trí khi sửa chữa, xây dựng, hàn và cắt.
  • Với cấu trúc nhỏ gọn và khả năng chịu được nhiệt độ cao, vải thủy tinh chống cháy được ứng dụng phổ biến trong ngành sửa chữa đóng tàu, công nghiệp hóa dầu.
  •  
  • Vải có thể trực tiếp ngăn ngừa tia lửa lan rộng, bảo vệ các vật liệu dễ cháy, hàng hóa, vật tư, ngăn ngừa lửa làm hư hại máy móc xung quanh, bề mặt tường bị cháy xem v..v..
  •  
  CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT
   
  Địa Chỉ: 118/17A Đường Tân Chánh Hiệp 10, Quận 12, P.HCM
   
  Hotline :  0908 224 557- 0989 377 449

   https://bongcachnhiet.com