Lượt xem: 6212

ống cao su lưu hóa bọc cách nhiệt ống chiller

Mã sản phẩm : 1443070213

Số lượng:

    Ống cách nhiệt Cao su lưu hóa, cao su non đều là những vật liệu polymer có độ bền cơ học và khả năng đàn hồi cao. Thành phần cấu tạo chủ yếu là cao su nguyên chất thêm các chất phụ gia để tạo thành. Hợp chất cao su rất ít bị biến đổi bởi thời tiết nên được ưu chuộng để làm vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống rung. Vì đều là cao su nên rất hay bị nhầm lẫn với nhau dẫn đến việc lựa chọn vật liệu không chính xác làm giảm hiệu quả công trình. 


     

    Cao su lưu hóa Hay còn gọi là  gen cách nhiệt cao su xốp được trộn từ nguyên liệu chính là cao thiên nhiên, thuộc chất nhựa đàn hồi (elastomer), polyme ( vô định hình ) và một số thành phần khác để tạo thành một tổ hợp sau đó đem lưu hóa để tạo thành cao su. Cao su xốp có cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau cho nên khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh là rất tốt, đặc biệt là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.

    Cao su lưu hóa có 3 dạng : dạng ống, dạng tấm và dạng cuộn
    Cao su lưu hóa:  Khá nhẹ do chứa nhiều bong bóng khí, bề mặt mịn, mặt cắt ngang có các quả bong bóng nhỏ li ti. Khi ấn tay sẽ thấy lún 2/3 độ dày, sau khi buông tay sẽ đàn hồi lại như hình dáng ban đầu.