Lượt xem: 162

XỐP CÁCH ÂM XPS

Mã sản phẩm : 1559099963

Số lượng:

  Xốp cách âm XPS 

   

  Xốp XPS (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Những nghiên cứu cho thấy Những tòa nhà sử dụng Xốp XPS có độ dày từ 25- 50cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 - 344Kwh/m2 

   

  Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà. Tấm Xốp XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.
   

  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM.

   

  Tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nổi bật, bởi vì:

  - Khả năng cách nhiệt vượt trội,

  - Cấu tạo phân tử kín giúp XPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.

  - Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.

  - Trọng lượng nhẹ.

  - Xốp cách nhiệt Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.
     ỨNG DỤNG

   

  Tấm cách nhiệt Xốp XPS – nhiều ứng dụng độc đáo:
  - Xốp Cách nhiệt sàn bê tông
  - Xốp cách âm karaoke, cách âm bar, cách âm phòng thu, cách âm rạp chiếu phim...

  - Cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao, v.v: Độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  - Cách nhiệt cho các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất: XPS đặc biệt chống lại sự hấp thu hơi nước. Vì thế, nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi mà nhiệt độ luôn thay đổi, tạo áp lực rất lớn cho tòa nhà.

  · Kho lạnh: Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt, XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng xốp XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.