TIÊU ÂM, CÁCH ÂM KARAOKE - BAR- PHÒNG THU

  05/04/2016
 
Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách:
 
1. Bạn cần thuê một đội ngũ làm cách âm rỗng khoảng 5cm->10cm trong cái rỗng đó thì các bạn nhét bông thủy tinh (thêm lớp xốp dày 5cm - cách âm cho chắc nữa) vào để tránh khi hát không bị hít các bột thủy tinh vào thì chúng ta có thể bọc ở ngoài cái là lớp ny lông để ngăn bột thủy tinh đó và ở ngoài là lớp thạch cao.

 
2. Đối với sàn chúng ta vẫn phải mua thêm cái thảm cách âm và hút âm.
 
3. Trên mái chúng ta cũng làm giống như các bức tường nhưng cái đó chúng ta nên phủ lớp thảm tiêu âm trang trí hoặc làm các lỗ nhỏ ở trên đó.

Lưu ý:
 
- Phòng kính dội âm, Bởi vậy bạn không nên dùng phòng kính kinh doanh Karaoke.
 
- Các bức tường trong phòng không nên làm phẳng, bởi vì âm thanh đập vào tường này sẽ dội ngay lại.

 
- Phòng thu âm phải có vật liệu chống phản âm (cách đơn giản nhất cho phòng thu dân dụng là dùng 1 lớp thảm tiêu âm  hoặc thật nhiều màn vải dầy bao bọc 4 phía), chống rung mặt đất và chống tiếng ồn.
 
- Hệ thống quạt thông gió (nên có) phải xử lý thật khéo để sao ' vừa mát, vừa không hỏng hết cả cách âm  nhất là vào mùa hè.
 
4. Chất liệu cách âm và tiêu âm gồm từ 3 đến 8 lớp cách âm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như: Khung xương, cao su non, xốp cách âm cách nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí,  thạch cao, thảm phủ tường tiêu âm trang trí.
 
Chúc các bạn có một phòng cách âm và tiêu âm như ý!.

Tin tức mới Xem tất cả