Lượt xem: 269

ROCKWOOL CUỘN PHỦ LƯỚI KẼM

Mã sản phẩm : 1552529669

Số lượng:

  Rockwool cuộn hay còn gọi là  Bảo ôn dạng cuộn-  bông khoáng dạng cuộn Rockwool , Rockwool cuộn có phủ lưới kẽm
  Rockwool cuộn  - Bảo ôn cuộn Rockwool được sản xuất, chế tác từ đá bazan tự nhiên và quặng nung chảy như là một vật liệu chính và bổ sung thêm chất kết dính đặc biệt có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu đươc nhiệt độ lên tới 850 độ C.

  Rockwool cuộn : bảo ôn cuộn Rockwool có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, bền với môi trường, bông khoáng Rockwool được sản xuất chế tác thành thể dạng cuộn, dạng ống, dạng tấm rất dễ thi công, lắp đặt.

  Bảo ôn cuộn có lưới (  ROCKWOOL WIRED MAT)  không độc hại đến sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường, không có chất CFC, HCFC, không chứa Amiang.

  Cuộn cách nhiệt Rockwool là loại sản phẩm được ép thành dạng cuộn mềm và rất dẻo dai, dễ dàng trải và cuộn khi thi công. Đặc biệt phù hợp để đáp ứng các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật của vật liệu cách nhiệt, chống cháy và suy giảm âm thanh.

  Cuộn được chia thành 2 dạng: Cuộn có lưới kẽm và cuộn không lưới.

  Sử dụng cuộn có lưới kẽm để ngăn ngừa bất kỳ nứt hoặc vỡ sản phẩm do tác động lực hoặc kích thước thiết bị quá lớn.


  Ứng dụng:

  Bảo ôn dạng cuộn Được dùng chống nóng hệ thống Lò nung, Lò hơi, cách âm, giảm ồn cho các hệ thống máy nổ phát điện trong các KCN…Và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ Đóng Tàu.

  Ngoài ra, dạng cuộn thông dụng cho cách nhiệt thiết bị cơ khí và đường ống khí tròn.

  Cuộn có lưới kẽm rất thông dụng cho cách nhiệt đường ống lớn, thùng chứa, bể chứa, nồi hơi, lò hơi, van, mặt bích và các đường ống dẫn…đến 820 độ C.

  Ưu điểm:

  Bông sợi Khoáng ROCKWOOL có độ cách nhiệt, cách âm rất cao, hệ số dẫn nhiệt thấp. Không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt lên tới 850 độ C.

  Thông số kỹ thuật:

  Vật liệu màu sắc : Màu vàng.

  Chủng loại và đóng gói : Dạng cuộn.

  Nhiệt độ : -15 độ C – 750 độ C

  Tỉ trọng : 60 – 80 – 100 – 120Kg/m3.

  Độ dày : 50 – 100mm.

  Rộng : 600mm.

  Dài: 3000 – 5000mm.