Lượt xem: 152

MÚT TRỨNG TIÊU ÂM ỐNG GIÓ

Mã sản phẩm : 1554427359

Số lượng:

  Mút tiêu âm ống gió (có nhiều loại khác nhau bao gồm mút trứng, mút gai,) được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng tròn quả trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh - nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble.
  Nó không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng "tối mật" của những tay chơi Audiophiles khét tiếng mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường....

  Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm mút trứng - panel acoustic đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.


   

  Ưu điểm của mút trứng hút âm:

  Sạch sẽ, không sinh bụi và sợi, an toàn cho người thi công, sử dụng.

  Hiệu quả tiêu âm cao hệ số hút âm NRC = 0.95 

  Hệ số dẫn nhiệt ổn định theo thời gian, độ bền của sản phẩm lâu dài, không bị lão hóa.

  Hệ số kháng ẩm cao, chống ẩm mốc và kháng khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

  Bề mặt dai, độ bền cơ học cao chịu được các va đập vật lý.
   

  Mút trứng tiêu âm (mút hột gà), mút gai có khả năng tiêu tán âm và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút xốp trứng dạng cầu tròn giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp trứng hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 80 đến 10000Hz.