Lượt xem: 2597

LEN TIÊU ÂM, LEN THỦY TINH, LEN CÁCH NHIỆT FIBRE GLASS

Mã sản phẩm : 1474684303

Số lượng:

  Len  thủy tinh  hay còn gọi  là Len tiêu âm, Len cách nhiệt, Len bảo ôn  ( Fibre glass) là vật liệu cách nhiệt có tính đàn hồi, nhẹ và mềm, bao gồm sợi thủy tinh liên kết với keo chịu nhiệt (resin), tạo ra các tính năng vượt trội về cách nhiệt và cách âm.

  Len thủy tinh tiêu âm sản xuất dạng cuộn và tấm với các độ dày, kích thước và nhiều tỷ trọng khác nhau như : 12kg, 24kg, 32kg, 48kg/m3 tráng 1 lớp giấy nhôm aluminium foil

  Len thủy tinh tiêu âm, cách nhiệt là Sản phẩm bông thủy tinh được sản xuất OEM theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (ASTM) và Anh Quốc (BSi), đảm bảo các tiêu chí về tính cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy và an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.  Ứng dụng 
  Len thủy tinh tiêu âm, cách nhiệt
  Cách nhiệt bông thủy tinh được thiết kế và chế tạo riêng để sử dụng cho mái và vách của các công trình nhà thép trong các ngành công nghiệp, thương mại, dân dụng, nông nghiệp, trại chăn nuôi.

  Bông thủy tinh có thể được lắp đặt ngay bên dưới tấm lợp mái, phía trên hay dưới xà gồ mái hoặc phía bên trong của tấm lợp vách.

  Ưu điểm
  Len thủy tinh tiêu âm, cách nhiệt:
  - Khả năng cách nhiệt cách âm tốt: 95% – 97%.
  - Tính năng cách điện, chống cháy tốt.
  - Mềm, nhẹ, đàn hồi nhanh.
  - Độ bền của sản phẩm cao, chịu được nhiệt độ lên tới 350oC.
  - Vận chuyển và thi công tiện lợi.