Lượt xem: 1115

CAO SU CUỘN CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT

Mã sản phẩm : 1524552241

Số lượng:

   

  - Cao su cuộn hay còn gọi là cao su non, màu  đen đặc dạng cuộn dài, không bị đứt đoạn nên thường được sử dụng để cách âm ở các hệ thống vách, trần, sàn phòng thu, phòng hát, hội trường, lót sàn gỗ cao cấp chống ẩm,  chống rung, cách nhiệt những công trình lớn.
   

  - Cao su non đen dạng cuộn không có chất CFC, HCFC và O. D. P và được chế tạo từ cao su nguyên chất cùng một số hoá chất dẻo để tạo ra tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách âm chống rung,là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao và dễ thi công.
   

  - Cao su đặc là một dạng cao su sử dụng khá phổ biến trên thị trường,có tỉ trọng khá cao, chịu lực tốt so với các loại cao su khác.


  Ứng Dụng Cao su :

  - Cao su non đen đặc được liên kết với tấm cách âm Bông Khoáng Rockwool, Bông Thủy Tinh Glasswool, … cách âm cho phòng Karaoke, Bar, Vũ Trường,.. được chèn giữ 2 lớp tường gạch (hoặc 1 lớp tường và 1 lớp tấm thạch cao).

   

  - Cao su đen lót dưới trần ,sàn gỗ, sàn bê tông, lót trần thạch cao ,vách hoặc được dùng để kê lót bệ chân máy, các thiết bị âm thanh lớn chống rung,chống ồn hiệu quả.

  -Cao su đen đặc được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành công nghiệp, hóa chất, y tế, dân dụng vv....

  - Trong khai thác khoáng sản, cao su đặc thường dùng cho bảo vệ đường ống và thiết bị khỏi ma sát và va đập.

  -Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.