Lượt xem: 282

CÁCH NHIỆT NGOÀI DÀY 25MM - 32KG/M3 (FIBRE GLASS)

Mã sản phẩm : 1537514944

Số lượng:

  Bông thủy tinh cách nhiệt ngoài 25mm tỷ trọng 32kg/m3  hay còn gọi là Len thủy tinh dùng cách nhiệt, tiêu âm và là vật liệu cách nhiệt có tính đàn hồi, nhẹ và mềm, bao gồm sợi thủy tinh liên kết với keo chịu nhiệt (resin), tạo ra các tính năng vượt trội về cách nhiệt và cách âm.

  Bông thủy tinh cách nhiệt ngoài 25mm tỷ trọng 32kg/m3 là Sản phẩm được sản xuất dạng cuộn v với các độ dày, kích thước và nhiều tỷ trọng khác nhau, có hoặc không có lớp phủ bề mặt nhôm .
  Sản phẩm bông thủy tinh được sản xuất OEM theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (ASTM) và Anh Quốc (BSi), đảm bảo các tiêu chí về tính cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy và an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

  Ứng dụng Tiêu âm Bông thủy tinh dày 25mm tỷ trọng 32kg/m3:

  - Tiêu âm , cách nhiệt cho ống gió tôn.
  - Tiêu âm , chống cháy cho mái tôn nhà xưởng.
  - Bọc cách nhiệt cho đường ống hơi, lò hơi, nồi hơi...


  Cách nhiệt bông thủy tinh được thiết kế và chế tạo riêng để sử dụng cho mái và vách của các công trình nhà thép trong các ngành công nghiệp, thương mại, dân dụng, nông nghiệp, trại chăn nuôi.

  Bông thủy tinh có thể được lắp đặt ngay bên dưới tấm lợp mái, phía trên hay dưới xà gồ mái hoặc phía bên trong của tấm lợp vách.

  Ưu điểm:
  - Khả năng cách nhiệt cách âm tốt: 95% – 97%.
  - Tính năng cách điện, chống cháy tốt.
  - Mềm, nhẹ, đàn hồi nhanh.
  - Độ bền của sản phẩm cao, chịu được nhiệt độ lên tới 350oC.
  - Vận chuyển và thi công tiện lợi.